A World-Class Welcome To ESCO (B3) TERMINAL

บริการ ออนไลน์

ล๊อกอินเข้าใช้งานระบบเพื่อสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติม

ตรวจสอบและติดตามสถานะของตู้คอนเทนเนอร์

ตรวจสอบข้อมูลบุคกิ้งของตู้คอนเทนเนอร์

ตรวจสอบบุ๊กการลากตู้เปล่า จากเลขบุ๊ค

ติดตามสินค้าจากหมายเลข BL

Check schedule of vessel/voyage that will arrive and departed at B3 terminal.

ประเมินราคาค่าใช้จ่าย

บริการของเรา

ESCO มุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าทั้งหมดด้วยบริการเทอร์มินัลตู้คอนเทนเนอร์ที่สมบูรณ์โดยใช้โครงสร้างพื้นฐานที่ล้ำสมัยและปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในระดับสากล

การบริการ

ESCO มุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าทั้งหมดด้วยบริการเทอร์มินัลตู้คอนเทนเนอร์ที่สมบูรณ์โดยใช้โครงสร้างพื้นฐานที่ล้ำสมัยและปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในระดับสากล

เกี่ยวกับเราชาว เอสโก้

เราทำการปฏิบัติการที่ท่าเรือ B3 ที่ท่าเทียบเรือแหลมฉบัง โดยที่ ESCO นั้นมีหุ้นในท่าเรือ A0 และ B1 อีกด้วย

 
ท่าเรือ BS (ESCO)

ท่าเรือ B3 และท่าเรือ B1 นั้นถูกถือหุ่นส่วนใหญ่โดย ESCO โดยท่าเรือนั้นมีขนาดใหญ่สามารถรองรับเรือขนาดใหญ่รุ่นใหม่อย่าง Post-Panamax ได้อีกด้วย

ESCO ICD (ลานตู้สินค้า)

ในปี 1996 ESCO ได้มีการใช้งานที่ Module B ของ ICD ลาดกระบังโดยมีพื้นที่จัดสรรค์ทั้งหมด 96,660 ตารางเมตร ใช้สำหรับเป็นลานวางตู้ สถานีตรวจปล่อยสินค้า และลานตู้เปล่าอีกด้วย

กระบวนการทำงาน

ESCO เน้นการทำงานแบบ Win-Win หรือได้ประโยชน์กันทั้งสองฝ่าย ทั้งส่วนงานของสายเรือ รัฐบาล ลูกค้าและผู้ส่งออกโดยใช้แผนการทำงานที่เป็นสากลในการบริหารระบบงานตู้คอนเทนเนอร์ทั้งหมด

 
เครื่องมือ

ESCO นั้นมี Grantry เครนทั้งสิ้น 4 ตัวซึ่งรองรับเรือขนาด Panamax ได้ถึง 3 ลำ

ภารกิจขององค์กร

ทีม ESCO มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ด้วยการให้ความสำคัญกับความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ ความตรงต่อเวลา และประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน ภายใต้มาตรฐาน ISO 9001:2000 ด้วยที่มงานที่ยึ่ดมั่นในหลักการเหล่านี้ตั้งแต่ระดับบริหารจนถึงพนักงานปฏิบัติการ ทำให้เราไม่เพียงประสบความสำเร็จ แต่ยังมีการเติบโตอย่างมั่นคง รวมทั้งยังมีส่วนผลักดันการเติบโตของกลุ่มบริษัทเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศ และตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเหนืองความคาดหวัง

1.สร้างและรักษาระบบการจัดการคุณภาพที่มีประสิทธิภาพ

2.ปฏิบัติตามกฏหมายและระเบียบข้อบังคับที่จำเป็นต่างๆอย่างเคร่งครัด

3.ตรวจสอบและพัฒนาคุณภาพการบริการอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราจะได้ความพึงพอใจสูงสุด เหนือกว่าที่คาดหวัง

รองรับตู้สินค้าได้มากกว่า

2.2 ล้าน ทีอียู!

ประสิทธิภาพการปฏิบัติงานอันยอดเยี่ยม

นอกจากการปฏิบัติการท่าเรือตู้สินค้า B3 ในท่าเรือแหลมฉบังแล้ว ESCO ยังมีหุ้นส่วนในท่าเทียบเรือตู้สินค้า A0 และ B1 อีกด้วย

พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน เราก็พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าเสมอ

ลูกค้าของเรา
 
 

สายการเดินเรือแบะบริษัทตัวแทนรับจัดการขนส่งสินค้าชั้นำไว้วางใจ ESCO

ในฐานะท่าเทียบเรือตู้สินค้าทีสายการเดินเรือและบริษัทตัวแทนรับจัดการจนส่งสินค้าชั้นแนวหน้าเลือกใช้บริการ ESCO ช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการตู้สินค้าผ่านช่องทางเดียว และในฐานะผู้ให้บริการด้านตู้สินค้าชั้นนำ ESCO เข้าใจในอุตสาหกรรม และสามรารถมอบโซลูชั่นที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและสายการเดินเรือ

sinokor logo
YM

LATEST NEWS

รับสมัครงาน

TENDER

   We are EASTERN SEA LAEM CHABANG TERMINAL CO., LTD., located at Laem Chabang Port, Terminal B3 and we will be holding a tender of Supply, Testing and Commissioning of Empty Container Handler and Laden Reach Stacker at Eastern Sea Laem Chabang Terminal Co., Ltd ESCO LCB B3 and Lad Krabang ICD Bangkok.
   We would like to invite your company to bid for this tender. If your company is interested to bid, please kindly to prepare the quotation following the details in the attached file. If you have any questions or need more information, please submit your questions before April 12,2022 to the contact person in tender document under item No.4
   The Tenderer shall submit tender quotation via email to tender@esco.co.th only. The Tenderer shall Submission the tender on April 12,2022 before 17:00 PM.(Bangkok,Thailand Time) Any late submission for the tender, will not accepted by EASTERN SEA LAEM CHABANG TERMINAL COMPANY.

   บริษัท อีสเทิร์น แหลมฉบัง เทอร์มินอล จํากัด ซึ่งตั้งอยู่ที่ท่าเรือพาณิชย์แหลมฉบัง เทอร์มินอล บี3 มีการประกวดราคางานชื้อรถยกตู้คอนเทนเนอร์สำหรับตู้เปล่าและตู้หนักให้สาขาแหลมฉบังและสาขาลาคกระบัง.

   เราขอเชิญบริษัทของคุณ เสนอราคาสำหรับการประกวดราคาครั้งนี้ หากบริษัทของคุณสนใจกรุณาเตรียมใบเสนอราคาตามรายละเอียดในเอกสารแนบ. หากคุณมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดส่งคำถามของคุณ ก่อนวันที่ 12 เมษายน 2565 ถึงผู้ติดต่อในเอกสารการประกวดตามรายการที่ 4.

   ผู้ประมูลจะต้องยื่นใบเสนอราคาที่อีเมล์ tender@esco.co.th เท่านั้น ภายในวันที่ 12 เมษายน 2565 ก่อนเวลา 17:00 น. (เวลากรุงเทพฯ ประเทศไทย) การยื่นประกวดราคาใด ๆ ที่ล่าช้าจะไม่ได้รับการยอมรับจากบริษัท

ตำแหน่งท่าเรือ ESCO

ท่าเรือ ESCO B3 ท่าเรือแหลมฉบัง

ที่อยู่ของเรา

ท่าเรือแหลมฉบัง B3 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรรีราชา จ.ชลบุรี 20230

ติดต่อเรา

Tel : +66 (0) 3300-5678 Fax: +66 (0) 3849-0082

เวลาทำงาน

จันทร์-ศุกร์: 9:00 – 18:00 เสาร์ : 11:00 – 17:00

thTH