บริการของเรา

บริการยกขนตู้สินค้า
อุปกรณ์และเครื่องมือภายในท่าเทียบเรือ ESCO ได้รับการออกแบบมาสำหรับจัดการตู้สินค้าปริมาณมาก เพื่อความรวดเร็ว ประสิทธิภาพ และความน่าเชื่อถือในปฏิบัติการยกขนตู้สินค้า รวมไปถึงการประสานงานต่อไปยังโหมดการขนส่งอื่นๆ อาทิ รถบรรทุก เรือบาร์จ และรถไฟ นอกจากนี้ ท่าเทียบเรือ B3 ยังตั้งอยู่บนฝั่งทะเลอ่าวไทยที่ไม่มีข้อจำกัดเรื่องระดับน้ำ โดยเรือสามารถเข้าเทียบท่าได้ตลอดเวลา และด้วยความลึกหน้าท่าถึง 14 เมตร ท่าเทียบเรือของ ESCO จึงพร้อมให้บริการเรือขนส่งตู้สินค้าขนาด Post-Panamax ในปัจจุบัน รวมไปถึงเรือรุ่นใหม่ๆ ในอนาคตอีกด้วย
บริการผ่านพิธีการศุลกากร
ESCO พร้อมอำนวยความสะดวกด้านพิธีการศุลกากรตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีสำนักงานศุลกากรภายในเขตท่าเทียบเรือ พร้อมบริการด้านเอกสารและแบบฟอร์มที่จำเป็นสำหรับทั้งผู้ส่งออกและนำเข้าสินค้า
สถานีบรรจุตู้สินค้าและลานตู้สินค้า
ท่าเทียบเรือ ESCO แหลมฉบังมีบริการสถานีบรรจุและยกขนสินค้าออกจากตู้สินค้า (CFS) ในพื้นที่กว่า 9,180 ตารางเมตร รวมทั้งลานตู้สินค้าขนาด 45,600 ตารางเมตร ซึ่งสามารถรองรับตู้สินค้าได้ถึง 7,600 ทีอียู โดยสถานีบรรจุตู้สินค้าของ ESCO สามารถให้บริการทั้งตู้สินค้าแบบเต็มตู้ (FCL) และตู้สินค้าแบบไม่เต็มตู้ (LCL) ภายหลังจากที่ตู้สินค้าได้รับการขนถ่ายลงจากเรือแล้ว ก็จะถูกส่งต่อไปยังสถานีบรรจุตู้สินค้า เพื่อเปิดตู้และนำสินค้าออก และดำเนินพิธีการศุลกากรด้วยความรวดเร็ว นอกจากนี้ รอบบริเวณสถานีบรรจุตู้สินค้ายังได้รับการรักษาความปลอดภัยด้วยกำแพงและรั้วที่แน่นหนา รวมทั้งมีการจำกัดการเข้าออกอย่างเข้มงวด พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิดและไฟส่องสว่าง และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
บริการรถบรรทุกขนส่งสินค้า
ESCO มีกองรถบรรทุกของตัวเองสำหรับให้บริการลูกค้า เพื่อให้สายการเดินเรือสามารถขนส่งตู้สินค้าไปและกลับจากท่าเรือทั้งได้อย่างรวดเร็ว พวกเราทำงานอย่างหนักเพื่อให้มั่นใจว่าพนักงานและคนขับรถของเราได้รับการอบรมอย่างถูกต้อง และมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเรา
บริการออนไลน์
ลูกค้าของเราสามารถตรวจสอบกำหนดเรือเทียบท่าเรือ ติดตามสถานะตู้สินค้า และจองบริการยกขนตู้สินค้าได้จากทุกที่ นอกจากนี้ระบบออนไลน์ที่ทันสมัยของเรายังสามารถแจ้งข้อมูลสำคัญ พร้อมรายงานความเคลื่อนไหวของตู้สินค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบกระบวนการขนส่งได้ตลอดการเดินทาง